• Trang chủ
  • Thư Điện tử
  • Phần mềm Điều hành
  • Liên hệ
  • Loading...
Chào mừng Quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Dự án hỗ trơ Nông nghiệp, Nông dân và Nông thôn tỉnh Tuyên Quang!
 
TNSP Tuyên Quang: Chương trình Vui tết thiếu nhi 1-6
Ngày xuất bản: 06/06/2017 2:02:21 SA

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi , hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, tối ngày 31/05, Chi Đoàn Ban điều phối dự án tỉnh đã phối hợp cùng Công Đoàn dự án tổ chức chương trình “ Vui tết thiếu nhi 1-6” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức Ban điều phối.

Trong năm học vừa qua, các cháu thiếu nhi đã đạt được nhiều kết quả cao trong học tập. Cụ thể: có 01 cháu đạt giải nhất cuộc thi tiếng Anh cấp tỉnh, 01 cháu đạt khuyến khích cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh, 01 cháu đạt giải khuyến khích ngữ văn cấp huyện, 20 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến. Đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ban điều phối dự án đã tuyên dương thành tích mà các cháu thiếu nhi đạt được trong năm học qua, bày tỏ niềm hy vọng, trong những năm học tiếp theo các cháu sẽ đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, người chủ tương lai của đất nước.

Hòa nhịp với không khí thật vui tươi sôi động, các anh chị đoàn viên đã kết hợp cho các bé chơi các trò chơi lồng ghép các tiết mục văn nghệ góp phần thu hút sự tham gia của các em thiếu nhi. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã có những phần quà và bánh kẹo để trao cho các cháu nhằm động viên, khuyến khích các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi.

Chi đoàn Ban điều phối Dự án tỉnh chân thành cám ơn sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ bố mẹ các cháu để Chi đoàn Dự án tổ chức thành công chương trình. Đem đến cho các cháu một ngày Quốc tế thiếu nhi đầm ấm, vui vẻ và bổ ích, để lại những kỷ niệm đẹp, khó quên đối với các cháu; giúp các cháu thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên trong học tập.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1-6
 

Trung Kiên - PCU

Thông báo mới

Thư viện VIDEO

Liên kết Websites

Lượt truy cập

Hit Counter