• Tập huấn kỹ năng nhân rộng mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu

Ngày xuất bản: 12/10/2016 3:20:38 SA

Sáng 12/10/2016, tại thành phố Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang), Ban Quản lý Dự án Grant No.I-C-1458-VN  phối hợp với Văn phòng IFAD tại Việt Nam tổ chức khóa tập huấn Nhân rộng mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu (CSA) bằng kỹ năng truyền thông. Tham gia lớp tập huấn có trên 30 học viên đến từ 11 tỉnh thực hiện dự án IFAD.

• Thanh niên nông thôn mong muốn điều gì? (bài tiếp theo)

Ngày xuất bản: 21/09/2016 1:41:06 SA

Nhân dịp kỷ niệm Ngày thanh niên quốc tế, ngày 12/8/2016 IFAD đã lựa chọn bảy thanh niên nông thôn trên toàn thế giới để thảo luận về những cơ hội và thách thức họ đang gặp phải, đồng thời tìm hiểu nhu cầu họ cần để nâng cao đời sống của mình và nuôi sống thế giới.

• Thanh niên nông thôn mong muốn điều gì?

Ngày xuất bản: 21/09/2016 1:32:08 SA

• Dự án TNSP Tuyên Quang: Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Ngày xuất bản: 17/09/2016 1:11:52 CH

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Ban điều phối dự án Hỗ trợ nông nghiệp, nông dân và nông thôn (TNSP) Tuyên Quang , Chi  Đoàn và Công đoàn Ban điều phối Dự án tỉnh đã tổ chức các chương trình mang nhiều ý nghĩa cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

• Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ

Ngày xuất bản: 07/09/2016 9:43:03 SA

Ngày 01/9/2016, Ban điều phối Dự án Hỗ trợ Nông nghiệp, nông dân và nông thôn (TNSP) tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ. Đến dự Hội nghị có Đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ, đồng chí Tạ Văn Dũng – Chánh văn phòng UBND tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Phạm Ninh Thái – Giám đốc Ban điều phối Dự án TNSP Tuyên Quang, Phó Ban DASU các huyện cùng toàn thể các cán bộ đang công tác tại Ban điều phối Dự án TNSP.

• Để thương hiệu Vịt bầu Minh Hương lan tỏa

Ngày xuất bản: 01/09/2016 3:48:34 SA

Vịt bầu Minh Hương vừa được Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Đây là đặc sản riêng có của xã Minh Hương (Hàm Yên) - địa phương được “trời ban” cho dòng suối từ khu rừng đặc dụng Cham Chu chảy qua 25 thôn bản, đã tạo nên thứ đặc sản vịt bầu không nơi nào có được.

• Đoàn đại biểu Hội nông dân châu Á vì sự phát triển nông thôn bền vững (AFA) thăm và làm việc tại Tuyên Quang

Ngày xuất bản: 10/08/2016 7:15:00 SA

Ngày 4/8/2016, 50 đại biểu  tham dự AFA  đến từ 19 nước trong khu vực Châu Á  đã có chuyên thăm thực tế tại tại Tuyên Quang nhằm tìm hiểu một số hoạt động Hội Nông dân tại cơ sở và thăm quan một số mô hình sản xuất, chế biến và kinh doanh được thực hiện với sự phối hợp của Dự án IFAD với Hội Nông dân và một số cơ quan liên quan tại thôn Làng Bát, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên và thôn Đá Trơn, xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương.

• 22-28 of 69<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >