• Trang chủ
  • Thư Điện tử
  • Phần mềm Điều hành
  • Liên hệ
  • Loading...
Chào mừng Quý vị đến với Trang thông Tin điện tử Dự án hỗ trơ Nông nghiệp, Nông dân và Nông thôn tỉnh Tuyên Quang!
 
Chi đoàn Ban điều phối dự án tỉnh: TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO EM

Ngày xuất bản: 05/10/2017 6:37:01 SA

Nhân dịp Tết trung thu, ngày 29 tháng 9 năm 2017 Chi đoàn Ban điều phối Dự án hỗ trợ nông nghiệp, nông dân và nông thôn tỉnh Tuyên Quang (TNSP) kết hợp với Đoàn xã Đạo Viện đã tổ chức chương trình vui trung thu cho các em thiếu nhi tại hai thôn Ngòi Rịa và Ngòi Khù xã Đạo Viện, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.


Từ sớm bà con trong thôn đã có mặt tại nhà văn hoá thôn giúp đỡ đoàn tình nguyện chuẩn bị hội trường cho chương trình.


Với mong muốn mang đến cho thiếu nhi vùng sâu, khó khăn một Tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa, các đoàn viên tham gia chương trình đã tổ chức các tiết mục văn nghệ, đố vui có thưởng, rước đèn và vui phá cỗ trung thu cùng các em thiếu niên nhi đồng của 2 thôn. Tại chương trình, Chi đoàn Ban điều phối Dự án TNSP đã tặng 125 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi của 2 thôn. Bao gồm 100 suất (gồm: bánh, kẹo, sữa và đèn ông sao) và 25 suất quà trị giá mỗi suất 200 ngàn đồng (gồm: cặp sách và các dụng cụ học tập) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích tốt trong học tập. Trong khuôn khổ chương trình Đoàn cũng thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng 10 chiếc chăn và 7 bộ quần áo cùng giày dép gửi đến các gia đình và các em có hoàn cảnh khó khăn.Chương trình đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ CN-VC Ban điều phối dự án TNSP


Cùng hòa chung không khí vui Tết Trung thu của cả nước, tối ngày 2/10/2017 Chi đoàn Ban điều phối Dự án TNSP tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ CN-VC của Ban điều phối Dự án. Chương trình đón Tết Trung thu cho con em cán bộ Ban điều phối Dự án là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và gắn kết tình cảm giữa các cháu thiếu niên, nhi đồng, khuyến khích các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, đồng thời động viên cán bộ, công nhân viên trong đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị.
Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Đoàn thanh niên đối với các em thiếu nhi vùng căn cứ cách mạng và con em cán bộ Ban điều phối Dự án. Nhằm động viên các em phát huy truyền thống quê hương cách mạng, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Đêm hội Trung thu cho các em thiếu nhi của thôn Ngòi Khù và thôn Ngòi Rịa xã Đạo Viện và Chương trình vui hội trăng rằm cho con em cán bộ Ban điều phối Dự án đã thành công tốt đẹp. Chi đoàn Ban điều phối Dự án TNSP tỉnh Tuyên Quang trân trọng cảm ơn: Lãnh đạo và các cô, bác, anh chị trong Ban điều phối Dự án TNSP; Lãnh đạo xã Đạo Viện, các thầy cô giáo tại trường tiểu học phân hiệu Đoàn Kết, điểm trường thôn Rịa, điểm trường thôn Nghìn xã Đạo Viện và Đoàn xã Đạo Viện cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho Chi đoàn Ban điều phối Dự án thực hiện chương trình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM


Vận chuyển quà trung thu đến nhà văn hoá thôn


Chiếu phim hoạt hình phục vụ các em thiếu nhi thôn Ngòi Khù, Ngòi Rịa

Các em thiếu nhi và bà con trong thôn liên hoan phá cỗ


Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi trong thôn


Chi đoàn Ban điều phối Dự án cùng Lãnh đạo xã Đạo Viện trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó


“Chị Hằng” Trần Thuỷ Tiên dẫn chương trình Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ CN-VC Ban điều phối dự án TNSP


Các cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ CN-VC vui văn nghệ

ĐTN - PCU

 

Thông báo mới

Thư viện VIDEO

Liên kết Websites

Lượt truy cập

Hit Counter